Home / Kiến thức công nghệ / Tổng đài là gì?Tổng đài dùng để làm gì

Tổng đài là gì?Tổng đài dùng để làm gì

Ngày nay, cuộc sống của chúng ta đang càng ngày càng hiện đại, cùng với đó là những tiện ích dành cho việc kinh doanh cũng như điều hành doanh nghiệp ngày càng tiên tiến. Việc khách hàng nghe đến nhiều các loại tổng đài tư vấn sản phẩm xuấy hiện rất nhiều hiện nay là điềi bình thường. Tổng đài của các doanh nghiệp bên cạnh việc giúp khách hàng phản hồi nhanh chóng về dịch vụ của doanh nghiệp thì đồng thời cũng là một kênh giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi lựa chọn sản phẩm.

 

Tổng đài là gì
Tổng đài là gì
 1. Tổng đài là gì? Tổng đài là một hệ thống chuyển mạch điện thoại tự động dành cho các doanh nghiệp tư nhân, nó cũng là một hệ thống chuyển mạch giúp cho các máy móc đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra bên ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp dịch vụ.

 

Hiện nay, tổng đài điện thoại đã và đang được ứng dụng rất nhiều tại Việt Nam nhằm tạo nên sự chuyên nghiệp cho hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp. Bởi một lý do là nếu doanh nghiệp muốn phát triển, muốn có nhiều lợi nhuận thì việc bảo đảm trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp với khách hàng và giữa doanh nghiệp với các đối tác phải liên tục và thường xuyên; diễn ra hàng ngày, hàng giờ.

 

Việc trang bị cho mỗi cá nhân một số thuê bao cố định là điều không cần thiết, tốn kém về chi phí và gây khó khăn cho việc quản lý. Chính vì vậy, tổng đài điện thoại là một lựa chọn hoàn hảo giúp các doanh nghiệp giải quyết được nhiều vấn đề phát sinh và tận dụng được cơ sở hạ tầng sẵn có.

 

 1. Lợi ích của tổng đài:

 

 • Đảm bảo các cuộc gọi nội bộ luôn được bảo mật và miễn phí
 • Giúp chặn các cuộc gọi không mong muốn
 • Góp phần giúp quản lý chi phí: Quản lý chi tiết thông tin cuộc gọi, chi phí của từng cá nhân trong doanh nghiệp
 • Có thể chuyển cuộc gọi mà không cần thay đổi vị trí làm việc
 • Giúp liên lạc với khách hàng chuyên nghiệp chỉ bằng một số duy nhất
 • Có thể cài sẵn lời chào khi khách hàng gọi đến
 • Giúp doanh nghiệp thiết lập các kịch bản lời chào, thiết lập tổ chuông tại vị trí được sắp xếp theo yêu cầu của công ty
 • Nếu doanh nghiệp tích hợp tổng đài vào CRM được ví “như hổ thêm cánh”

 

 1. Đối tượng nên sử dụng tổng đài

 

Các doanh nghiệp, công ty có số lượng nhân viên từ 10 người trở lên

Có ý muốn mở rộng phạm vi hoạt động

Các công ty có từ 1,2 chi nhánh trở lên

Các công ty cần có tổng đài chăm sóc khách hàng và có nhu cầu sử dụng điện thoại nhiều.

Với một khoản chi phí hợp lý, CRM tích hợp tổng đài sẽ giúp CEO có cái nhìn tổng thể về doanh nghiệp của mình. Giúp nhân viên tăng hiệu suất làm việc, góp phần tăng tỷ lệ mua hàng lên so với trước khi sử dụng.

Xem thêm: Web server là gì ?

 

 1. Lựa chọn tổng đài

 

Có rất nhiều loại tổng đài với những chức năng, nhiệm vụ khác nhau cho các bạn lựa chọn. Do đó, tùy vào đặc điểm, nhu cầu của doanh nghiệp của mình các bạn hãy chọn lựa cho mình loại tổng đài hợp lý nhất: tổng đài IP PBX, tổng đài PBX truyền thống, tổng đài ip grand stream,v.v…

 

Các nhà cung cấp tổng đài hiện đang được ưa chuộng tại Việt Nam như: Panasonic, Siemens, Erission, Samsung, IntelBras,…

 

Tổng đài điện thoại là một xu thế tất yếu giúp doanh nghiệp phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng nhằm nâng cao hiệu quả trao đổi thông tin. Ngoài ra, khi tham khảo sử dụng các hệ thống tổng đài thì giải pháp phần mềm CRM tích hợp tổng đài IP cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua cho doanh nghiệp với các tính năng hiện đại như: hiển thị popup chi tiết thông tin khách hàng khi gọi đến, ghi âm lại cuộc gọi,v.v…

Nguồn:http://sarapul-systems.com/

About sonlt

Check Also

Trung tâm đào tạo Nhất Nghệ

Học thiết kế web ở đâu tốt nhất tại tphcm

Công nghệ ngày càng phát triển, kinh doanh online , bán hàng qua mạng ngày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *