Home / Kiến thức môi trường / Hệ thống xử lý khí thải tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Hệ thống xử lý khí thải tại Bắc Ninh, Bắc Giang

THI CÔNG XỬ LÝ KHÍ THẢI BẮC NINH, BẮC GIANG

Thực tế hiện nay vấn để ô nhiễm nguồn không khí là vấn đề cấp bách phải quan tâm đối với toàn cầu cũng như ở  Bắc Ninh. Bởi Bắc Ninh là nơi có nhiều khu KCN lớn và phát triển lẽ đó mà các doanh nghiệp khi thành lập phải thực hiện việc lắp đặt thi công hệ thống xử lý khí thải  để giảm thiểu ô nhiễm môi trường duy trì nền kinh tế ổn định. Vậy bạn cần phải có một dịch vụ tư vấn hãy đến với chúng tôi Công ty môi trường Crs vina với đội ngũ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn lắp đặt hệ thống xử lý khí thải tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Hưng Yên… để được tư vấn miễn phí, hướng dẫn tốt nhất.

Khi nào phải lắp đặt hệ thống xử lý khí thải? 

Trong quá trình kinh doanh, hoạt động sản xuất, dự án mà doanh nghiệp đầu tư nếu có tác động đến môi trường không khí như các nhà máy, xí nghiệp thường phát sinh các khí thải công nghiệp như: lò hơi, lò nung, bụi thải công nghiệp và các yếu tố khác.

Hệ thống xử lý khí thải là nhằm tạo ra nguồn khí sạch, nguồn khí không mang các tạp chất gây ô nhiễm từ nguồn khí sản sinh của việc hoạt động, sản xuất của doanh nghiệp bằng quá trình xử lý khép kín nhằm tách các thành phần gây ô nhiễm từ khí thải trước khi thải ra môi trường.

Việc thực hiện duy trì Hệ thống xử lý khí thải ổn định, chất lượng cũng chính là việc doanh nghiệp đang thực hiện trách nhiệm với xã hội và chính cho doanh nghiệp, đảm bảo nguồn không khí làm việc trong lành, đảm bảo sức khỏe. Hệ thống xử lý khí thải là một quy trình hệ thống thông qua quá trình xử lý nhằm tách thành phần ô nhiễm có trong các loại khí thải để khí thải ra ngoài môi trường là khí sạch, không gây ô nhiễm. Tùy thuộc vào nguồn gốc – tính chất

Thành phần khí thải mà ta có hệ thống xử lý khí thải khác nhau (như khí thải công nghiệp, khí thải lò gạch, lò nung,…)

       Hệ thống xử lý khí thải

Tại sao lại nên chọn công ty xử lý khí thai Crs vina?

– Được thành lập bởi những chuyên gia có trình độ, kiến thức, tâm huyết với ngành môi trường.
– Đội ngũ kỹ sư tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành tại Công ty xử lý khí thải Crs vina được đào tạo kỹ thuật bài bản, nhiều kinh nghiệm chuyên ngành, lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao có thể thực hiện và đưa ra những giải pháp xử lý môi trường tối ưu nhất với hiệu quả sử dụng cao và chi phí vận hành thấp nhất đáp ứng các quy định của luật pháp.
– Luôn tạo những đột phá, cải tiến trong công nghệ hệ thống xử lý khí thải, tạo ra các sản phẩm, giải pháp hoàn thiện với tính năng vượt trội, đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của quy định bảo vệ môi trường, qua đó góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện môi trường sống.

– Văn hóa doanh nghiệp xuyên suốt là không ngừng đổi mới để phát triển, chúng tôi nỗ lực tạo ra các sản phẩm có giá trị kinh tế chất lượng, đáp ứng xu thế phát triển theo yêu cầu ngày càng khắt khe của quản lý, từ đó góp phần cải thiện môi trường sống và nâng cao chất lượng đời sống con người.

– Có văn phòng trải dài Bắc và Nam, hỗ trợ ở mọi thời điểm khi doanh nghiệp cần luôn đáp ứng được tiến độ về thời gian và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

– Hỗ trợ đa lĩnh vực cho doanh nghiệp, hướng dẫn các hồ sơ pháp lý đi kèm.

Nếu có nhu cầu thực hiện xây dựng hệ thống này, hãy liên hệ với chúng tôi :

Trung tâm Lắp đặt hệ thống xử lý khí thải Crs Vina:

Miền Nam: Số 3/19M hẻm 945 Quang Trung, P.14, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Miền Bắc: Số 16 đường Kinh Bắc, P.Kinh Bắc, Bắc Ninh.

Hotline: 0903 980 538

 

About sonlt

Check Also

Hệ thống xử lý nước thải nhà hàng tại Bắc Ninh

Hệ thống xử lý nước thải nhà hàng tại Bắc Ninh Với tốc độ đô …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *