Home / Kiến thức công nghệ / Chia sẻ theme WordPress Architecture và construction free từ event avantor

Chia sẻ theme WordPress Architecture và construction free từ event avantor

Các theme chia sẻ sạch 100% được tải trực tiếp trên element evato,do mình mua theme để cài đặt website WordPress theo nhu cầu khách hàng.Theme chỉ là version tương thích với wordpress, và các plugin hiện tại không đảm bảo sau này khi bạn nâng cấp WordPress có lỗi hay không, nhưng giúp bạn có thể vọc vạch cài cài đặt thử demo cho khách hàng, hoặc dùng thử nếu thích có thể mua trực tiếp từ element evanto.

Tạo sao sarapul-system chia sẻ theme premium bản quyền

Với mục địch lưu lại những theme đã làm sau này tìm kiếm lại cho dễ , ngoài ra cũng có thêm độc giả và share cho những ai có nhu cầu làm website xây dựng bằng WordPress, muốn trải nghiệm theme trước khi mua chính thức , hay tiết kiệm chi phí mua theme không cần thiết trong mùa dịch.Vì vậy blog sonweb chia sẽ tới các bạn 1 số theme architecture , construction bản quyền sạch 100%

1.Theme Theratio – Architecture

Theratio – Architecture & Interior Design Elementor WordPress Theme được tạo bởi

chuyên về mảng thiết kế nội thất, hoặc kiến trúc. Theme có giao diện hiện đại sẵn 9 option layout home,sử dụng.Theme sẵn dữ liệu demo chỉ với 1 click import.Để cài đặt theme cần đáp ứng các yêu cầu sau:

– Latest Version 1.1.7 – 09 September, 2021
– WordPress version từ 5x trở lên
– Sử dụng  Elementor Page Builder Plugin
– Tương thích với  WooCommerce Version 5+
– Có thể làm web đa ngôn ngữ với plugin: Polylang

Tối ưu tốc độ tải trang web WordPress nhanh nhất
– 39+ bao gồm file pds file và  Images, Graphics.

 

Link file download ở đây: Download Theratio – Architecture

Bạn có thể xem video hướng dẫn cài đặt ở đây:

1 số lưu ý sau khi cài theme:

Theme không tự động chọn option footer, bạn cần vào theme -> tuỳ biến -> footer -> footer 1, hoặc 2,3,4. Ở 1 số trang menu sẽ khác trang chủ, bạn cần chọn option header cho 1 số trang đặc biệt như services…Ngoài khi cài layout home 1 mặc định sẽ không có sẵn plugin woocommerce bạn cần tự cài và setup thêm vào nhé.

Xem demo theme tại đây nhé: http://preview.themeforest.net/item/theratio-architecture-interior-design-elementor/full_screen_preview/27004841?_ga=2.25240318.252522969.1631371715-1987278437.1609485475

2. Theme BuilderPress – Construction

Theme được tạo bởi , chuyên cho công ty xây dựng ,construction.Mặc dù theme không đa năng như theme Theratio – Architecture , nhưng nếu bạn đang làm website cho công ty xây dựng thì giao diện web cũng rất hiện đại chuyên nghiệp.

Theme cũng rất dễ cài đặt , sẵn dữ liệu demo, các yêu cầu khi cài theme:

Xem demo giao diện website tại đây:  Demo web

Donwload theme tại đây: Download BuilderPress – Construction free

1 số lưu ý khi cài theme:

Khi cài lên host share có thể post max size không đủ hoặc connection time out lỗi server , bạn cần tăng max executime php hoặc có thể cài dưới local full rùi up ngược lên host nhé.

Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa nâng cấp web wordpress, get theme wordpress hay cài web wordpress theo yêu cầu liên hệ chúng tôi nhé.

About sonlt

Check Also

CÁCH RESET MÁY PHOTOCOPY RICOH NHANH NHẤT

Máy photocopy Ricoh là một thiết bị dành cho văn phòng , chuyên đảm nhiệm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *